Tháng 11 2013 …

.

Photo  Photo

Đối với đám ma quỷ  Học trò 6164 lại là một tháng nhiều kỷ niêm.  Khác hẳn với nhiều năm trước..

Năm nay khí hậu mát lạnh êm đềm là người ta chóng quên đi những tháng ngày hạn hán.

Đặc biệt  tháng 11 có đến năm phu nhân sinh trong tháng

Đó là Chị Lôc -Chị Chinh – Chị Cẩn – Chị Toại và Chị Tư.

Chị Tư Chủ nhà và  làm chủ cả Anh Tư.  Anh Tư lại là Trưởng Lớp của đám quỷ sứ QH6164 @ Houston .  Nhưng không phải vì vậy mà chúng tôi được ăn ngon, và ăn nhiều.

Photo

Bao giờ cũng vậy hể tiệc nào được tổ chức ở nhà Anh  Chị Tư coi như ê hề đặc sản quê hương.  Không những thức ăn đã ngon đã đặc biệt Huế mà còn nhiều nữa mới là ghê gớm.  Nhưng  chị Tư rất đặc biệt là vì có Anh Tư đãm nhiêm phần chùi rửa bếp núc và rửa chén bát.  Điều này giúp chị manh tay làm bếp, chứ không dùng tay để gọi điện thoại order nhà hàng. .  Thêm vào đó Tú con gái lớn của Chị Tư, đã thừ hưởng được tính đãm đang của mẹ, nên đã góp một phần rất lớn trong việc phụ giúp.  Nhưng thôi nói nhiều  về phần này chắc chắn sẽ bị anh chị Tư la ngay….cho nên….

Photo Photo Photo

.

Nói qua về rượu.  Lần này bọn quỷ sứ uống hết 3 chai rượu Tây.  nhưng thua xa đám Cali chuyên chơi XO.  Chúng em chỉ dám chơi nhẹ: 1 chai 175ml VSOP Hennessy cọng thêm vào 2 chai VSOP Courvoisier 75 ml mỗi chai,  cũng đủ làm cho Trương đình Gòn cười sãng khoái.  tên này mỗi khi say rượu nỗi cơn cười rất sãng khoái và có duyên.  Hình như ai cũng có tửu lượng cao cả.

.

Photo Photo

Phần em chót mang lời thề sắc son không uống rượu và cai thuốc   nhưng cũng thấy thòm thèm phải làm 2 cup và mồi thêm điếu thuốc..  Năm nay bửa tiệc cũng như những lần gặp gỡ khác vẫn bình thường với các anh em cũ như  Thạnh Liệu Cơ Toại Lộc Gòn Cẩn Chinh Toàn, Thiếu vắng đàn anh Cái trọng Ty.

Nhưng lại Có Sanh nhỏ và

Đặc biệt  hơn cả  là Phúc Hải quân bạn mới quen từ Hoúton và Trần trong Hiếu QH6164 từ Nam cali qua chơi .

.

Photo  Photo

Chị Hiếu rất nề nếp tặng quà sinh nhật cho quí bà tại địa phương.

Photo Photo

Nói chung bửa tiệc vui đầm ấm ồ ào  tronghơi men.   Do đó mấy tên nhậu không dám ló mặt vào giờ phung điếu chị vợ của Nguyễn Văn Trai.  Chị Trai mất hôm thứ sáu, nên quá trể để dời bửa tiệc.  Vì vậy các chị đã thay mặt các Anh đến điếu tang dự lễ nhập liệm rồi mới trở về.  mấy Ôn thì hẹn nhau sáng thứ Hai 9 giờ sáng.  .  Hoan hô bạn Liệu đã nhin rượu lái xe đưa quí chị đến nhà quàn.  Cám ơn Bạn thật nhiều.

Photo Photo

Vài hình ảnh ghi lại buổi nhậu 10 tháng 11 năm 2013 nhàm ăn mưng chung sinh nhật của các chi sanh trong tyháng 11

https://plus.google.com/u/0/photos/101235027987233350881/albums/5944826900030177329